Xem danh sách đang theo dõi trên TikTok: một tài khoản theo dõi những ai.
Nhập @handle TikTok hoặc dán link hồ sơ, StoriesFly sẽ hiện 30 tài khoản mới nhất mà hồ sơ đó theo dõi, kèm tên và số người theo dõi của họ. Công cụ miễn phí, không cần đăng ký và không cần tài khoản TikTok. Nhiều tài khoản ẩn danh sách này, còn tài khoản riêng tư thì luôn ẩn; khi đó không có gì để hiện, và chúng tôi nói rõ như vậy. Có thể xuất cả danh sách, và theo dõi các thay đổi của nó.
Miễn phí · Không cần đăng nhập TikTok · 30 mới nhất
Thử một tài khoản công khai
Một handle hoặc link hồ sơ@handletiktok.com/@
không cần đăng nhập TikTokchỉ tài khoản công khai30 mới nhất
Mới nhất trướcTikTok xếp các lượt theo dõi với cái mới nhất ở trên cùng, nên 30 tài khoản hiện ra là những tài khoản hồ sơ này theo dõi gần đây nhất. Một hồ sơ theo dõi 400 người sẽ hiện 30 người đầu trong số đó.
Cách xem một người theo dõi những ai trên TikTok
Trong ứng dụng TikTok, đó là số Đang theo dõi trên hồ sơ. Trang này làm điều tương tự mà không cần tài khoản.
- 01Sao chép handle hoặc link hồ sơ@tên trên hồ sơ, hoặc link từ Chia sẻ, rồi Sao chép link.
- 02Dán vào ô phía trên rồi bấm Xem họ theo dõi aiChỉ tên người dùng được tra; dấu @ và phần còn lại của link được cắt bỏ.
- 03Đọc danh sáchMỗi dòng gồm tên, @handle và số người theo dõi. Chạm vào một tên để mở hồ sơ đó trên TikTok.
- 04Muốn xem hết, hay xem thay đổi?Tệp xuất cho cả danh sách. Trình theo dõi báo khi danh sách thay đổi.
Xem danh sách đang theo dõi, trong ứng dụng và ở đây
Dù xem bằng cách nào, một tài khoản đã ẩn danh sách thì ẩn với tất cả mọi người.
Dùng được nếu chủ tài khoản để danh sách hiển thị. Bạn thấy toàn bộ, nhưng tài khoản của bạn đang đăng nhập khi xem.
Không cần tài khoản, không cần đăng nhập. 30 lượt theo dõi mới nhất, và có thông báo rõ khi danh sách bị ẩn.
Cả danh sách dạng bảng tính, tối đa 10 000 người, trả một lần.
Vì sao nhiều danh sách đang theo dõi trống
TikTok cho phép mọi tài khoản ẩn danh sách mình theo dõi. Khi chúng tôi kiểm tra vào tháng 10 năm 2026, hơn một nửa số tài khoản đã ẩn. Tài khoản riêng tư luôn ẩn danh sách này.
Khi danh sách bị ẩn, TikTok không gửi gì cho ai ngoài chủ tài khoản. Không trang web nào vượt qua được điều đó, và công cụ nào nói là được thì chỉ đang đoán. Trang này nói rõ khi chuyện đó xảy ra, thay vì hiện một trang trống.
Không dùng tài khoản TikTok nào của bạn, nên lượt xem không xuất hiện trong lịch sử người xem hồ sơ của chủ tài khoản.
Một lần tra cứu đọc gì và lưu bao lâu
Một danh sách đã lưu không bị tính vào giới hạn mỗi phút, nên một tài khoản nổi tiếng vừa được tra vài phút trước sẽ hiện ngay. Vì vậy danh sách có thể chậm hơn ứng dụng tới một giờ.
- Số người một lần tra cứu đọc
- 30
- Mức nhiều nhất TikTok cho phép theo dõi
- 10 000
- Một danh sách đã tải được dùng lại cho mọi người trong
- 60 min
- Số lần tra cứu mới từ một địa chỉ
- 60 / min
- Đăng nhập hoặc giới hạn theo ngày
- 0
Phần đầu danh sách là gì
Những tài khoản một người theo dõi gần đây nhất, thường là phần cho biết nhiều nhất trong một danh sách đang theo dõi.
Cách TikTok sắp xếp danh sách
Những gì trang này không cho bạn xem
Việc ẩn là quy định của TikTok; con số 30 và một giờ là do cách trang này được xây dựng.
- 01Danh sách đang theo dõi bị ẩnKhông ai xem được, trang này cũng như trang khác. Tài khoản riêng tư luôn thuộc nhóm này.
- 02Bất cứ gì sau 30 mới nhấtBản xem trước chỉ là một trang. Tệp xuất đọc cả danh sách, tối đa 10 000 người.
- 03Mỗi lượt theo dõi xảy ra khi nàoThứ tự là mới nhất trước, nhưng ngày không được hiện.
- 04Danh sách cũ hơn một giờMột danh sách đã tải được dùng lại trong một giờ cho tất cả những ai tra. Lượt theo dõi trong giờ đó sẽ hiện ở lần tải mới tiếp theo.
- 05Ai theo dõi một tài khoảnTrang này đọc tài khoản đó theo dõi ai. Muốn xem người theo dõi của nó, hãy xem trang người theo dõi gần đây.
Câu hỏi về danh sách đang theo dõi trên TikTok
Có xem được ai đó theo dõi những ai trên TikTok mà không cần tài khoản không?
Có, nếu họ chưa ẩn danh sách. Trang này không cần tài khoản TikTok và không cần đăng nhập.
Vì sao hiện là danh sách bị ẩn?
Chủ tài khoản đã tắt nó, hoặc tài khoản là riêng tư. Khi đó TikTok chỉ hiện danh sách cho chủ tài khoản.
Họ có biết mình đã xem không?
Không. Không dùng tài khoản TikTok nào của bạn và không có gì được gửi đến hồ sơ.
Vì sao chỉ có 30 người?
Bản xem trước miễn phí là một trang, 30 lượt theo dõi mới nhất. Cả danh sách có sẵn dạng tệp xuất.
Có được báo khi ai đó theo dõi hoặc unfollow một tài khoản không?
Có, qua trình theo dõi ở gói Basic và Pro. Danh sách đang theo dõi được kiểm tra mỗi 3 giờ ở gói Pro và 6 giờ ở gói Basic.
Thêm công cụ miễn phí
Phần đầu danh sách là miễn phí.
Muốn xem cả danh sách, hoặc các thay đổi của nó, tệp xuất và trình theo dõi bắt đầu từ chỗ trang này dừng lại.
